Chuyên cung cấp vé Xe ô tô giường nằm đi Sapa giá rẻ


VÉ XE GIƯỜNG NẰM CAO CẤP ĐI  SAPA - LÀO CAI

Đến với điểm du lịch nổi tiếng Sapa, ngoài việc di chuyển bằng  tàu hoả thì một trong những phương tiện rất phổ biến hiện nay đó là xe du lịch giường nằm cao cấp Hà Nội – Lào Cai – Sapa. Xe xuất phát hàng ngày từ Hà Nội đi Sapa theo tuyến đường cao tốc mới Hà Nội – Lào Cai.

 Dịch vụ vận chuyển này mang đến cho du khách những chuyến du lịch Sapa đầy vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.Chúng tôi hợp tác với hãng xe Sao Mới nhằm đem đến dịch vụ vé xe Sapa - Lào cai tốt nhất và chất lượng, sự thuận tiện cho quý khách.

Để có một chuyến du lịch Sapa thuận tiện và thoải mái, vui vẻ bạn có thể lựa chọn nhiều cách để đi từ Hà Nội lên Sa pa và ngược lại. Phương tiện phổ biến nhất là đi bằng tàu hỏa nhưng hiện nay việc mua vé tàu không đơn giản. Phương án chọn xe bus giường nằm chất lượng cao là một cách được nhiều người lựa chọn bởi giá rẻ hơn tàu hỏa

Để thuận tiện hơn cho quý vị khi đi du lịch Sapa - Lào Cai hoặc đến Hà Nội, chúng tôi cung cấp thông tin về giá vé xe khách Sapa - Lào Cai giường nằm chất lượng cao Việt Bus và giờ xuất phát chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Lào Cai và ngược lạ.


Vé xe Bus giường nằm Sa pa Hà nội 45 giường / xe, có tivi, chăn đắp, khăn lạnh và chai nước nhỏ miễn phí. Khởi hành 5 chuyến / ngày (7h40, 18h, 20h, 20h30, 21h). Thời gian chạy ngắn hơn đi bằng tàu hỏa với giá rẻ (300,000đồng / Hà Nội - Sa pa).

Đặc biệt chúng tôi giao vé tận nơi cho quý khách trong Tp. Hà Nội trong thời gian sớm nhất.

Phương thức đặt vé: Gọi ngay cho chúng tôi 0981 034 688 để đặt vé

Hình thức thanh toán:

- Giao tiền trực tiếp khi chúng tôi giao vé cho bạn tại nhà.

- Đến mua trực tiếp tại địa chỉ công ty: Số 93A Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

- Thanh toán chuyển khoản.

Hãy gọi ngay hotline và đặt vé !